วันพุธ, 28 กันยายน 2565
ค่านิยมหลัก ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา “ทำทันที ทำดีที่สุด”
พ.ต.ต.สุภัส พรหมเผ่า
สว.ตม.จว.พะเยา

Immigration Bureau Online Service

 

Queue Online  

 

Presentation

 

 

 

 

 

 

Visitors Counter

00231374
Today
Yesterday
This Week
Last Week
This Month
Last Month
All days
1051
2466
4031
224113
18313
7192
231374

Your IP: 3.237.0.109
2022-09-28 18:54
ความสามัคคีปรองดอง
ปรองดองเป็นของประชาชน
ความสามัคคีปรองดอง วันนี้เราจำเป็นต้องเปิดใจกว้าง รับฟังกันรอบกด้าน ร่วมเดินหน้าปรองดองกันด้วยเหตุผล โดยยึดเอาประโยชน์ส่วนรวมและประเทศชาติเป็นที่ตั้ง
ONLINE SERVICE
ONLINE SERVICE
ท่านสามารถแจ้งที่พักอาศัยของคนต่างด้าวทางอินเตอร์เน็ต ด้วยการลงทะเบียนใช้งานใน “ระบบแจ้งที่พักสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง” โดยคลิกลิ้งค์ที่แนบมานี้
คู่มือ
จรรยาบรรณของตำรวจ
คู่มือเสริมสร้างการปฏิบัติตามประมวลจริยธรรมและจรรยาบรรณของตำรวจ
ปณิธานความดี
ปณิธานความดี
ปณิธานความดี ปณิธานความดี
คู่มือสำหรับประชาชน
ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา
คู่มือสำหรับประชาชน ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา

ความแตกต่างระหว่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ ฉบับ พ.ศ.2547 และฉบับใหม่

20-09-2565 Hits:18 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

สามารถติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.ต.อนุชา รมยนันท์ รอง ผบช.สกพ.รรท.ผบช.สง.ก.ตร. เรื่อง สิ่งใหม่ในร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ (ฉบับใหม่) ในส่วนของคณะกรรมการต่างๆ ได้ในรายการ "ตำรวจสัมพันธ์" ย้อนหลังได้ที่ - Facebook https://www.facebook.com/PoliceRadio - Youtube https://youtu.be/Dc65MsPHAk8

Read more

รับฟังและติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ปิยะ อุทาโย รอง ผบ.ตร.เรื่อง สาระสำคัญของ ร่าง พ.ร…

12-09-2565 Hits:19 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

รับฟังและติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ปิยะ อุทาโย รอง ผบ.ตร.เรื่อง สาระสำคัญของ ร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ (ฉบับใหม่) ได้ในรายการ "ตำรวจสัมพันธ์" ย้อนหลังได้ที่ Facebook https://www.facebook.com/PoliceRadio Youtube https://www.youtube.com/watch?v=Ha9Gm7qAm2k

Read more

พระราชดำรัส ในการเสด็จออกมหาสมาคม ในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย…

31-07-2565 Hits:44 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

พระราชดำรัส ในการเสด็จออกมหาสมาคม ในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

Read more

บทเพลง "ในหลวงรัชกาลที่สิบ"

29-07-2565 Hits:49 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

บทเพลง "ในหลวงรัชกาลที่สิบ" ประพันธ์คำร้องและทำนอง พันโท ธัญวพิสิทธิ์ จิรากฤติภาสกุล เรียบเรียงเสียงประสาน พันโท ธัญวพิสิทธิ์ จิรากฤติภาสกุล ขับร้อง นาย กาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ (นักร้องชนะเลิศฝ่ายชาย โครงการ "ศาลาเฉลิมกรุง สืปสานตำนานเพลง" ปี ๒๔๔๙) ขับร้องประสานเสียง นาย วิรัข อยู่ถาวร นางสาว พิมพ์พริมา วงษ์พรหม  

Read more

คุยเรื่อง “ปันรักษ์” คาเฟ่กลางเมือง ปั้นแบรนด์ครอบครัวตำรวจ กับ "คุณรัตนาภรณ์ สีวลี…

01-06-2565 Hits:103 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

คุยเรื่อง “ปันรักษ์” คาเฟ่กลางเมือง ปั้นแบรนด์ครอบครัวตำรวจ กับ "คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์" นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ "ร้านปันรักษ์คาเฟ่" ตั้งอยู่ในบริเวณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ย่านอารีย์ - สะพานควาย ถนนพหลโยธิน กทม. เปิดให้บริการกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมแสนอร่อย และของฝากฝีมือครอบครัวตำรวจ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตามเวลาราชการ หยุดเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ปันรักษ์ … ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟ แต่คือร้าน ... ที่ให้โอกาส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันนี้ พบกับ “กาแฟหอมกรุ่น” ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งรอยยิ้ม จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ส่งตรงจากดอยสามหมื่น รร.ตำรวจตระเวนชายแดน เบญจมะ 1...

Read more

ขั้นตอนการเดินทางเข้าประเทศไทย จุดผ่านแดนถาวรบ้านฮวก อ.ภูซาง จว.พะเยา

01-06-2565 Hits:129 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ขั้นตอนการเดินทางเข้าประเทศไทย จุดผ่านแดนถาวรบ้านฮวก อ.ภูซาง จว.พะเยา ไฟล์แนบ จำนวน 1 ไฟล์  ดาวน์โหลด

Read more

ประกาศหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราวใน วันที่ 27 พ.ค. 65 เวลา 8.30-16.30 ทาง ตม.จังหวัดพะเยา…

24-05-2565 Hits:117 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศหยุดจ่ายกระแสไฟฟ้าชั่วคราว ในวันที่ 27 พ.ค. 65 เวลา 8.30-16.30 ทาง ตม.จังหวัดพะเยา ต้องขออภัยในความไม่สะดวกในการให้บริการ จึงของดให้บริการในเวลาดังกล่าว

Read more

แจ้งประชาสัมพันธ์ ตามมติฯ ศบค มีมติเห็นชอบ เงื่อนไขเข้าประเทศไทย

26-04-2565 Hits:116 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

แจ้งประชาสัมพันธ์ ตามมติฯ ศบค มีมติเห็นชอบ เงื่อนไขเข้าประเทศไทย 1 พ.ค.65 จะเข้าลงทะเบียนผ่านระบบ Thailand pass ได้ตั้งแต่วันที่ 29 เม.ย.65 เป็นต้นไป  

Read more

ปันรักษ์ คาเฟ่ Punrak Cafe Grand Opening : 25 เมษายน 2565

25-04-2565 Hits:131 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ปันรักษ์ … ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟ แต่คือร้าน ... ที่ให้โอกาส ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันนี้ พบกับ “กาแฟหอมกรุ่น” ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งรอยยิ้ม จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ส่งตรงจากดอยสามหมื่น รร.ตำรวจตระเวนชายแดน เบญจมะ 1 จว.เชียงใหม่ และพบกับทุกผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากครอบครัวตำรวจ ที่เต็มไปด้วยความภูมิใจ ณ ปันรักษ์ คาเฟ่ Punrak Cafe (ตั้งอยู่ภายใน บช.ตชด.) Grand Opening : 25 เมษายน 2565 หนึ่งในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตครอบครัวตำรวจ จาก “สมาคมแม่บ้านตำรวจ” โดยคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ   จากเมล็ดกาแฟบนดอย จนกลายมาเป็นกาแฟหอมกรุ่นในมือคุณ สมาคมแม่บ้านตำรวจ โดยคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ...

Read more

รณรงค์เทศกาลสงกรานต์ "ความในใจ 30 Sec Master"

10-04-2565 Hits:451 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

รณรงค์เทศกาลสงกรานต์ "ความในใจ 30 Sec Master"

Read more

พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน 2 มีนาคม พ…

10-04-2565 Hits:108 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

พระบรมราโชวาท พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทาน เนื่องในวันข้าราชการพลเรือน 2 มีนาคม พ.ศ. 2565 ณ พระที่นังอัมพรสถาน พระราชวังดุสิต

Read more

ตรวจคนเข้าเมือง ไม่รับของขวัญหรือของกำนัลทุกชนิด

12-02-2565 Hits:132 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่อง เจตนารมณ์ที่จะไม่รับของขวัญหรือของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองมีความมุ่งมั่นในการพัฒนาการดำเนินงานให้เป็นไปอย่างโปร่งใส ยึดถือประโยชน์ส่วนรวมมากกว่าประโยชน์ส่วนตน ไม่มีผลประโยชน์ทับซ้อนสอดคล้องตามแผนปฏิบัติ รูปประเทศ ด้านการป้องกันและปราบปราม การทุจริตและประพฤติมิชอบ วงเล็บฉบับปรับปรุง ซึ่งมีวัตถุประสงค์ ให้หน่วยงานมีการปฏิบัติงานด้วยความโปร่งใสและผลประโยชน์ เจ้าหน้าที่ของรัฐทุกคน ไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิด จากการปฏิบัติหน้าที่ ดังนั้นจึงขอประกาศเจตนารมณ์ของ ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองและข้าราชการตำรวจทุกนาย จะไม่รับของขวัญหรือของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ร่วมกันสร้างวัฒนธรรมองค์กร และค่านิยมสุจริต ในการปฏิบัติงาน ไม่ยอมรับระบบอุปถัมภ์ หลีกเลี่ยงการกระทำ มันอาจมีผลต่อ ดุลยพินิจ หรือการตัดสินใจในการปฏิบัติหน้าที่ซึ่งนำไปสู่การเลือกปฏิบัติเพื่อป้องกันการปฏิบัติหน้าที่อย่างไม่เป็นธรรมและไม่ให้เกิดผลประโยชน์ทับซ้อน พร้อมทั้งสร้างความเชื่อมั่นต่อประชาชนในการปฏิบัติหน้าที่อย่างมีธรรมาภิบาลจึงประกาศให้ทราบและถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดโดยทั่วกัน

Read more

สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครนักเรียนเตรียมทหาร ประจำปี’65

11-02-2565 Hits:456 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

โรงเรียนนายร้อยตำรวจ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดรับสมัครและสอบคัดเลือกข้าราชการตำรวจและบุคคลภายนอกเข้าเป็นนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 ตั้งแต่วันที่ 11 กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม 2565 โรงเรียนนายร้อยตำรวจ รับสมัครและสอบคัดเลือกนักเรียนเตรียมทหาร ในส่วนของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา 2565 จำนวนทั้งสิ้น 315 อัตรา จาก 4 กลุ่มผู้สมัคร ได้แก่ (1) กลุ่มบุคคลภายนอกทั่วไป เพศชาย จำนวน 250 อัตรา (2) กลุ่มข้าราชการตำรวจ หรือนักเรียนนายสิบตำรวจ เพศชาย จำนวน 30 อัตรา (3) กลุ่มข้าราชการตำรวจ หรือนักเรียนนายสิบตำรวจ หรือบุคคลภายนอกทั่วไป เพศชาย...

Read more

ผบ.ตร. ขอให้ตำรวจทุกนายอยู่ในพื้นที่ดูแลพี่น้องประชาชน ในช่วงเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2565 งดออกนอ…

22-12-2564 Hits:152 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่ 19 ธันวาคม 2564 พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษก ตร. เปิดเผยว่า พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ขอให้ข้าราชการตำรวจงดเดินทางออกนอกพื้นที่ เพื่อเข้าอวยพรปีใหม่ผู้บังคับบัญชา เนื่องในเทศกาลปีใหม่ 2565 เพื่อเป็นการป้องกันและลดความเสี่ยงต่อการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา-2019 (COVID-19) และให้อยู่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ที่รับผิดชอบ เพื่อป้องกันปราบปรามอาชญากรรม อำนวยความสะดวกการจราจร งานบริการ หรือช่วยเหลือพี่น้องประชาชนที่ได้รับความเดือดร้อน เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่น เป็นที่พึ่งให้กับประชาชน และถือว่าเป็นการมอบของขวัญปีใหม่ที่ตำรวจทุกนายมอบให้แก่พี่น้องประชาชนอีกด้วย  โฆษก ตร. กล่าวเพิ่มเติมว่า ผบ.ตร. ในนามของผู้บังคับบัญชาของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ได้ฝากขอบคุณข้าราชการตำรวจทุกนาย ที่ช่วยกันปฏิบัติหน้าที่ด้วยความทุ่มเท เสียสละอย่างเต็มกำลังความสามารถตลอดทั้งปีที่ผ่านมา และขออวยพรให้ข้าราชการตำรวจและครอบครัวจงประสบแต่ความสุข ความเจริญ แคล้วคลาดปลอดภัยจากภยันตรายทั้งปวง มีสุขพลานามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ สัมฤทธิ์ผลในสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ  สำนักงานตำรวจแห่งชาติ มีความห่วงใยพี่น้องประชาชน และมีความพร้อมที่จะดูแลความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของทุกท่าน หากมีเหตุด่วน...

Read more

ตม.จว.พะเยา จัดงานวันตำรวจ ประจำปี 2564

29-10-2564 Hits:242 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 17 ต.ค.64 พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา ได้มอบหมายให้ ร.ต.อ.ยชญ์ชวรินทร์ ต้อนรับ รอง สว.ฯ รรท.สว.ตม.จว.พะเยา นำข้าราชการตำรวจในสังกัด จัดกิจกรรมงานวันตำรวจ ประจำปี 2564 โดยมีพิธีถวายเครื่องสักการะ พระบาทสมเด็จพระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 4 และพิธีสงฆ์ ณ วัดกำแพงหิน ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา และที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา  

Read more

ตม.จว.พะเยา ได้ดำเนินการศึกษาดูงานตาม “โครงการส่งเสริมบทบาทพัฒนาศักยภาพทีมสหวิชาชีพ และผู้…

11-10-2564 Hits:221 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 7 - 8 ต.ค.64 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.ศุภณัฎฐ์ เจริญเรืองสกุล ผบก.ตม.5, พ.ต.อ.ชาญชัย เชาวน์เกษม รอง ผบก.ตม.๕ นำโดย พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา ได้ดำเนินการตามโครงการส่งเสริมบทบาทพัฒนาศักยภาพทีมสหวิชาชีพและผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพะเยา โดยได้ขอรับเงินกองทุนเพื่อการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปี พ.ศ. 2564 จากสำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ในกิจกรรมที่ ๒ ศึกษาดูงานของกลุ่มคณะทำงานสหวิชาชีพ และผู้ปฏิบัติงานด้านการค้ามนุษย์ ในจังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นการบูรณาการและสร้างเครือข่ายหน่วยงานความมั่นคงเพื่อป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ในพื้นที่ เพื่อร่วมกันแสวงหาแนวทางป้องกันปราบปราม และบริหารจัดการปัญหาที่เกิดจากบริบทของสภาพพื้นที่ชายแดนและเส้นทางการคมนาคมต่อเนื่องที่เชื่อมโยงกับจังหวัดพะเยา ณ ตม.จว.เชียงราย, พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดเชียงราย และ ด่าน ตม.เชียงแสน  

Read more

ตม.จว.พะเยา ได้ดำเนินการอบรม “โครงการส่งเสริมบทบาทพัฒนาศักยภาพทีมสหวิชาชีพ และผู้ปฏิบัติงา…

28-09-2564 Hits:233 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 22-23 ก.ย.64 เวลา 08.30 – 16.30 น. ตม.จว.พะเยา นำโดย พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา และเจ้าหน้าที่ ได้ร่วมกันดำเนินโครงการส่งเสริมบทบาทพัฒนาศักยภาพทีมสหวิชาชีพและผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์จังหวัดพะเยา กิจกรรมที่ 1 การทบทวนผลการดำเนินงานและถอดบทเรียนการปฏิบัติงานทีมสหวิชาชีพและผู้ปฏิบัติงานด้านการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ในจังหวัดพะเยา ณ โรงแรมเอ็มทูโฮเทล วอเตอร์ไซด์ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดย ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา ได้รับการสนับสนุนงบประมาณจาก กองทุนเพื่อการป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ ประจำปี พ.ศ.2564 สำนักงานปลัดกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ กระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ โดยมี พล.ต.ต.เดช กัลยาวุฒิพงศ์ ผบก.ตม.5 เป็นประธานในพิธีเปิดฯ ผลการดำเนินการโครงการในกิจกรรมที่ 1 เป็นไปด้วยความเรียบร้อย  

Read more

พล.ต.ต.เดชา กัลยาวุฒิพงศ์ ผบก.ตม.5 เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ

28-09-2564 Hits:358 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 21 ก.ย.64 เวลา 15.00 น. พล.ต.ต.เดชา กัลยาวุฒิพงศ์ ผบก.ตม.5 เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ โดยมี พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ เพิ่มความเข้มในการตรวจสอบบุคคลเข้า-ออกราชอาณาจักร การลักลอบหลบหนีเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย และให้ปฏิบัติงาน ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาด โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ดำเนินการตามรูปแบบมาตรฐานการปฏิบัติ (SOPs) ภายใต้ NEW NORMAL ตามที่ สตม. กำหนดอย่างเคร่งครัด  

Read more

พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ

15-09-2564 Hits:213 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 11 ก.ย. 64 เวลา 11.30 น. พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. เดินทางมาตรวจเยี่ยมและมอบนโยบายการปฏิบัติราชการ โดยมี พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5, พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมให้การต้อนรับ เพื่อมอบนโยบายการปฏิบัติในการป้องกันการลักลอบเข้าเมืองโดยผิดกฎหมาย เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ซึ่งอาจเกิดจากกลุ่มคนต่างด้าวที่ลักลอบเข้าเมือง ติดตามผลการปฏิบัติในด้านการป้องกันปราบปรามการค้ามนุษย์ฯ ก่อนเดินทางกลับได้ให้เกียรติเป็นประธานเปิดศูนย์ออกกำลังกายชิงดวง และมอบสิ่งของอุปโภคบริโภคชุดป้องกันการแพร่เชื้อไวรัสโควิด-19 เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ข้าราชการตำรวจ ตม.จว.พะเยา ในการปฏิบัติหน้าที่ต่อไป  

Read more

สว.ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์สั่งการชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ด้านลาว จั…

30-08-2564 Hits:250 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 27 ส.ค.64 เวลา 15.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมการประชุมคณะกรรมการศูนย์สั่งการชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ด้านลาว จังหวัดพะเยา ครั้งที่ 2/2564 ณ ห้องประชุมภูกามยาว ชั้น 5 ศาลากลางจังหวัดพะเยา โดยมี นายโชคดี อมรวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในการประชุม  

Read more

"ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมสังเกตการณ์ลงพื้นที่ด่านชายแดนถาวรบ้านฮวก ตามโครงการศึกษาและจัดท…

27-08-2564 Hits:296 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 24 ส.ค.64 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมสังเกตการณ์ลงพื้นที่ด่านชายแดนถาวรบ้านฮวก ตามโครงการศึกษาและจัดทำรายงานการวิเคราะห์ผลกระทบสิ่งแวดล้อม โครงการก่อสร้างอาคารด่านชายแดนถาวรบ้านฮวก อ.ภูซาง จว.พะเยา โดยมี นายโชคดี อมรวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธานในการสังเกตการณ์  

Read more

ร่วมพิธีรับเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานจาก สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา …

07-07-2564 Hits:300 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 7 ก.ค.64 เวลา 10.30 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมพิธีรับเมล็ดพันธุ์พืชพระราชทานจากสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา เจ้าฟ้ามหาจักรีสิรินธรฯ ให้กับหน่วยงานในสังกัดนำไปปลูก เก็บเกี่ยวผลผลิตบริโภคในครัวเรือน และการบริหารจัดการให้เกิดการกระจายไปสู่ชุมชน และการประชุมบริหารตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา ประจำเดือน มิถุนายน 2564 ณ ห้องประชุมตำรวจภูธรจังหวัดพะเยา โดยมี พล.ต.ต.ธรรมศักดิ์ ปิ่นทอง ผบก.ภ.จว.พะเยา เป็นประธานการประชุม  

Read more

การประชุมคณะกรรมการศูนย์สั่งการชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ด้านลาว จังหวัดพะเยา

06-07-2564 Hits:297 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 64 เวลา 09.30 - 12.00 น. เมื่อวันที่ 18 มิ.ย. 64 เวลา 09.30 - 12.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมประชุมคณะกรรมการศูนย์สั่งการชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้าน ด้านลาว จังหวัดพะเยา โดยมี นายโชคดี อมรวัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธาน โดยได้กำชับและวางแนวทางการปฏิบัติตามข้อสั่งการของ พลเอก ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรีฝ่ายความมั่นคง คราวประชุมมอบนโยบายผ่านระบบประขุมทางไกล เรื่อง แนวทางการบริหารจัดการพื้นที่ชายแดนในห้วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 ภายใต้ศูนย์สั่งการชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้านจังหวัด และข้อสั่งการให้จังหวัดชายแดนดำเนินการโดยเฉพาะในประเด็นที่เกี่ยวข้องกับการป้องกันการหลบหนีเข้าเมือง มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา...

Read more

23 คลิป ประชาสัมพันธ์เตือนภัยแก่ประชาชน

13-06-2564 Hits:276 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

1 - 23 คลิป ประชาสัมพันธ์เตือนภัยแก่ประชาชน  

Read more

ประชาสัมพันธ์ เฟซบุ๊คเพจ: YouTube ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.)

11-06-2564 Hits:602 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประชาสัมพันธ์ เฟซบุ๊คเพจ: YouTube ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.) ศูนย์ปราบปรามอาชญากรรมทางเทคโนโลยีสารสนเทศ (ศปอส.ตร.) https://www.facebook.com/PCTPOLICE/     ช่องยูทูป PCTPOLICE https://www.youtube.com/channel/UCqyppzit6G18apPcR4lWxFA

Read more

ข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.พะเยา ร่วมมือร่วมใจฉีดวัคซีน COVID-19

24-05-2564 Hits:696 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

ข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.พะเยา ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ด่านแรกในการสกัดกั้นป้องกันมิให้คนต่างด้าวลักลอบเข้าเมือง และเป็นผู้พบปะและให้บริการชาวต่างชาติ นับว่าเป็นบุคลากรที่มีความเสี่ยงในการติดเชื้อสูง ได้ร่วมมือร่วมใจกันฉีดวัคซีนป้องกันโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา (COVID-19) ซึ่งเป็นวิธีการสำคัญที่จะป้องกันตนเอง ครอบครัว คนที่เรารัก และหยุดการแพร่ระบาดของโรคได้ “ทั้งนี้ เพื่อประโยชน์ของประเทศชาติและประชาชนโดยส่วนรวม” โดยได้รับการอนุเคราะห์จากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพะเยา จึงขอเชิญชวนประชาชนทุกท่านเชื่อมั่นและพร้อมใจกันฉีดวัคซีน เพราะไม่ใช่แค่เป็นการดูแลตนเองและครอบครัว แต่ฉีดเพื่อคนไทยทั้งประเทศ  

Read more

พ.ต.อ.ชาญชัย เชาวน์เกษม รอง ผบก.ตม.5 ตรวจเยี่ยม ตม.จว.พะเยา

24-05-2564 Hits:416 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 11 พ.ค.64 เวลา 16.30 น. พ.ต.อ.ชาญชัย เชาวน์เกษม รอง ผบก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจเยี่ยม ตม.จว.พะเยา พบ พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา และข้าราชการตำรวจ ตม.จว.พะเยา ให้การต้อนรับ รอง ผบก.ตม.5 ได้ประชุมกำชับการปฏิบัติหน้าที่ของข้าราชการตำรวจให้ปฏิบัติตามคำสั่งและนโยบายของผู้บังคับบัญชา กำชับการป้องกันการจับกุมคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมืองตามแนวชายแดน ตลอดจนให้ถือปฏิบัติตามมาตรการของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) และมาตรการของคณะกรรมการควบคุมโรคจังหวัดพะเยาอย่างเคร่งครัด  

Read more

ตม.จว.พะเยา สรงน้ำพระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์ (หลวงพ่อเข้าเมือง) และทำบุญถวายสังฆทาน เนื่อง…

29-04-2564 Hits:310 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 64 เวลา 10.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมกันประกอบพิธีสรงน้ำพระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์ (หลวงพ่อเข้าเมือง) ซึ่งประดิษฐาน ณ หอพระ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา และทำบุญถวายสังฆทานแก่พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดกำแพงหิน ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ข้าราชการตำรวจในสังกัด และร่วมส่งเสริมอนุรักษ์สืบสานวัฒนธรรมประเพณีที่ดีงามของไทย  

Read more

ตม.จว.พะเยา ดำเนินการกิจกรรมจิตอาสา ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ 2564

19-04-2564 Hits:341 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 13-15 เม.ย. 64 พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด บูรณาการร่วมกับหน่วยงานเครือข่ายในพื้นที่ ให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ประชาชน ในห้วงเทศกาลสงกรานต์ 2564 และร่วมจิตอาสาสนับสนุนการดำเนินการรณรงค์ป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนนในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ปี 2564 โดยมุ่งเน้นการตระหนักรู้ในการป้องกันและลดการแพร่ระบาดของโรค ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ สถานีขนส่งผู้โดยสารจังหวัดพะเยา, หน่วยบริการประชาชนป่าแฝก อ.แม่ใจ จว.พะเยา และศูนย์อำนวยการร่วมป้องกันและลดอุบัติเหตุทางถนน ช่วงเทศกาลสงกรานต์ สภ.แม่ใจ จว.พะเยา  

Read more

การตรวจราชการของ สตม. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564

19-04-2564 Hits:376 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 64 เวลา 09.00 น. พ.ต.อ.ประพันธ์ศักดิ์ ประสานสุข รอง ผบก.อก.สตม. และคณะตรวจราชการ ได้เดินทางมาตรวจราชการ ณ ตม.จว.พะเยา ตามแผนการตรวจราชการของ สตม. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 โดย พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา นำข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.พะเยา รอรับการตรวจราชการ และรับการตรวจสอบการฝึกระเบียบวินัย ท่าบุคคลมือเปล่า ฝึกท่าพระราชทาน จากนั้น ได้ดำเนินการตรวจราชการตามหัวข้อการตรวจ และเข้ารับฟังบรรยายสรุปผลการตรวจราชการ พร้อมรับฟังคำชี้แจงแนะนำการตรวจราชการของ สตม. ณ ห้องประชุม ศปก.ตม.จว.พะเยา สรุปผลการตรวจทั้ง 6 ด้าน...

Read more

รับฟังพระธรรมเทศนาจากพระเมธีวชิโรดม (ว. วชิรเมธี)

14-03-2564 Hits:433 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 11 มี.ค. 64 เวลา 17.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด และคณะศรัทธา ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา ร่วมรับฟังพระธรรมเทศนาจากพระเมธีวชิโรดม (ว.วชิรเมธี) ได้เทศนาธรรมสังคหวัตถุ 4 เป็นหลัก เพื่อให้ข้าราชการตำรวจยึดถือปฏิบัติเป็นข้าราชการตำรวจที่ดี ณ ตม.จว.พะเยา  

Read more

การตรวจราชการของจเรตำรวจ บก.ตม.5

14-03-2564 Hits:398 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 10 มี.ค. 64 เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.เอกกร บุษบาบดินทร์ รอง ผบก.ตม.5/หัวหน้าจเรตำรวจ บก.ตม.5 และคณะผู้ตรวจราชการของ บก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจราชการ ตามแบบตรวจราชการตามแบบจเรตำรวจ และแบบตรวจราชการตามนโยบายของ สตม. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 ณ ตม.จว.พะเยา อีกทั้งได้มอบนโยบาย ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานและกำชับการปฏิบัติหน้าที่โดย พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา นำข้าราชการตำรวจในสังกัดให้การต้อนรับ  

Read more

ตม.จว.พะเยา ร่วมกิจกรรมจิตอาสาก่อสร้างบ้านผู้ยากไร้ ณ บ้านเลขที่ 80 ม.8 ต.แม่ปืม อ.เมืองพะ…

14-03-2564 Hits:392 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 64 เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา มอบหมายให้ ร.ต.ท.หญิง กฤติกา กัณฑเจตน์ รอง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วย ข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสาก่อสร้างบ้านผู้ยากไร้ โดยได้นำน้ำดื่ม ตม.จว.พะเยา ไปร่วมสนับสนุนการก่อสร้างบ้านผู้ยากไร้ ณ บ้านเลขที่ 80 ม.8 ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา  

Read more

ประมวลภาพกิจกรรม พิธีเปิดอาคารที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา

30-11-2563 Hits:490 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันศุกร์ที่ 21 สิงหาคม พ.ศ.2563 ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา ได้จัดพิธีเปิดอาคารที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา ณ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา โดย พล.ต.อ.ณัฐธร เพราะสุนทร ที่ปรึกษาพิเศษ ตร. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา พร้อมแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธี  

Read more

โครงการประกันภัยคุ้มครองการติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 สำหรับคนต่างด้าวที่เดินทางเข้ามาในประเ…

21-10-2563 Hits:603 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

COVID-19 INSURANCE PROJECT OR ANY FOREIGNERS ENTERING TO THAILAND The cooperation between Thai General Insurance Association (TGIA) the Thai Life Assurance Association (TLAA), and the 16 leading Life and Non-Life insurance companies in Thailand regulated by Office of Insurance Commission (OIC)...

Read more

ประชาสัมพันธ์การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ.2563

23-09-2563 Hits:550 ประกาศ Super User

ประชาสัมพันธ์การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ.2563 ประกอบด้วย ประกาศ มท.+สตม.+แนวทาง โควิด-19 (ล่าสุด) 1.1.2 ประกาศ สตม. เปิดรับสมัคร 2563 1.1. 3ราชกิจจา นร + มท ปี2563 1.1.5 คำร้องขอผ่อนผัน-เฉพาะด่าน-63 1.1.6 รับทราบไม่ครบหลักเกณฑ์แต่จะขอยื่น-63 1.1.7 ตารางรายชื่อตัวอย่างให้ด่าน-2563 1.2.1 หลักเกณฑ์ในกำหนดมีครุฑ 1.2.2 Notification of Immigration Commissionมีครุฑ 1.2.3 กฎกระทรวง ฉบับที่ 27 (พ.ศ. 2546) 2.1 คำแนะนำ(ไทย)-2563-legal 2.2 คำแนะนำอังกฤษ-2563-legal 2.3 เอกสารประกอบภาษาไทย-2563 2.4 เอกสารประกอบภาษาอังกฤษ-2563 (1) 2.5 แบบ ตม.9 (1) 2.6 ข้อมูลบุคคล-2563 (1) 2.7 ใบรับรองแพทย์-2563 (1) 2.8แผนที่แสดงสถานที่พำนักอาศัยและที่ทำงาน 2.9...

Read more

การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2563

19-09-2563 Hits:537 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2563

Read more

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้มีคำสั่งที่ 180/2563 ลงวันที่ 22 ก.ค.63 ได้มีการปรับปรุงแก้ไขรู…

02-09-2563 Hits:1192 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้มีคำสั่งที่ 180/2563 ลงวันที่ 22 ก.ค.63 ได้มีการปรับปรุงแก้ไขรูปแบบตราประทับตรวจอนุญาตให้บุคคลเดินทางเข้ามาในหรือออกไปนอกราชอาณาจักร โดยมีผลใช้บังคับตั้งแต่วันที่ 13 ส.ค.63 เป็นต้นไป

Read more

สำนัก​งานตร​วจ​คนเข้า​เมือง ​ได้จัดสร้างพระพุทธ​รูป​ "พระพุทธ​เมตตามหานค​ราภิรักษ์ ​(…

13-08-2563 Hits:859 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ได้จัดสร้างพระพุทธรูป "พระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์ (หลวงพ่อเข้าเมือง)" และเปิดให้ผู้ที่สนใจเช่าบูชา รายละเอียด ดังนี้ รับจองตั้งแต่วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2563 ณ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองทุกแห่งและที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ซอยสวนพลู    ✴️ ขอเชิญเช่าบูชาพระพุทธรูปจำลอง หลวงพ่อเข้าเมือง พระพุทธเมตตามหานคราภิรักษ์    ✴️ เริ่มจองได้ตั้งแต่ วันนี้ ถึง 31 สิงหาคม 2563             ณ ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองทุกแห่ง และ ที่สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ซอยสวนพลู    ✴️ รับพระพุทธรูป 15 กันยายน 2563...

Read more

ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิม…

30-07-2563 Hits:543 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ดังต่อไปนี้ 1) เวลา 06.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศลเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2563 ณ ศาลาประชาคม จังหวัดพะเยา 2) เวลา 09.00 น. พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคลและพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี 2563 ณ ศาลาประชาคม จังหวัดพะเยา 3) เวลา 10.00 น. กิจกรรมจิตอาสาทำความสะอาดศาสนสถานและปล่อยพันธุ์ปลา เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม...

Read more

คำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ 7/2563

02-07-2563 Hits:629 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

คำสั่งศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ที่ 7/2563 ลงวันที่ 30 มิ.ย.63 เรื่อง แนวปฏิบัติตามข้อกำหนดออกตามความในมาตรา 9 แห่งพระราชกำหนดการบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.2548 (ฉบับที่ 6) ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค.63  

Read more

การแจ้งรับคนต่างด้าวเข้าพักอาศัย ม.38 ปรับปรุงใหม่

18-06-2563 Hits:1857 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ระเบียบสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าด้วยการแจ้งของเจ้าบ้าน เจ้าของหรือผู้ครอบครองเคหสถาน หรือผู้จัดการโรงแรมซึ่งรับคนต่างด้าวซึ่งได้รับอนุญาตให้อยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราวเข้าพักอาศัย ไฟล์แนบ จำนวน 1 ไฟล์  ดาวน์โหลด

Read more

จากใจตำรวจถึงประชาชน

10-06-2563 Hits:624 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

"จากใจตำรวจถึงประชาชน" เจ้าหน้าที่ตำรวจทั่วประเทศ เร่งให้ความช่วยเหลือบรรเทาความเดือดร้อนให้กับพี่น้องประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 ตามนโยบายของ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. และ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผบช.สตม. #โครงการรับอาหารฟรีครับ #ตู้ปันสุข #ตม.ช่วยเด็กไทยใช้เน็ตฟรี

Read more

ตม.จว.พะเยา ดำเนินการตามโครงการ “ตม.ช่วยเด็กไทย ใช้เน็ตฟรี”

26-05-2563 Hits:598 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

ตม.จว.พะเยา ดำเนินการตามโครงการ “ตม.ช่วยเด็กไทย ใช้เน็ตฟรี” เปิดให้บริการห้องเรียนเพื่อการเรียนรู้ สำหรับนักเรียน นักศึกษา ส่งเสริมการเรียนผ่านระบบออนไลน์และการศึกษาทางไกลผ่านดาวเทียม ณ ที่ทำการ ตม.จว.พะเยา ในวันเวลาทำการ

Read more

ประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง การอนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกอยู่ในราชอาณาจักรเป็นกรณีพิเศษ ต…

25-04-2563 Hits:1069 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศกระทรวงมหาดไทย เรื่อง การอนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกอยู่ในราชอาณาจักรเป็นกรณีพิเศษ ตั้งแต่ 1 พฤษภาคม ถึง 31 กรกฎาคม 2563

Read more

ข่าวเท็จ !! "ตัวไม่ต้องไป นำพาสไปต่อวีซ่าได้"

28-03-2563 Hits:740 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง ตามที่มีมิจฉาชีพได้ลงข้อความทางเพจหรือโซเชียลเน็ตเวิร์คว่ามีบริการรับต่อพาสปอร์ตหรือวีซ่าโดยเจ้าตัวไม่ต้องไปด้วยตนเองนั้น และมีการเรียกเก็บเงินค่าบริการจากลูกค้าคนละ 1200 บาท สร้างความเดือดร้อนให้กับชาวต่างชาติที่ไม่สามารถกลับประเทศตนเองได้เนื่องจากสถานการณ์เชื้อไวรัสโควิด19 แพร่ระบาดไปทั่วโลกนั้น สตม.ขอชี้แจงว่าข้อความดังกล่าวไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด สตม.จึงขอประชาสัมพันธ์ให้ทราบโดยทั่วกัน ขณะนี้ได้ส่งชุดสืบสวนและประสานตำรวจท้องที่ดำเนินการสืบสวนติดตามจับกุมอย่างจริงจัง ผู้ใดพบเห็นแจ้งเบาะแสมาได้ที่ 191 หรือ 1178  

Read more

การตรวจราชการของ จเรตำรวจ บก.ตม.5

23-01-2563 Hits:2635 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 20 ม.ค.63 เวลา 13.00 น. พ.ต.อ.ศุภโชค หยงสตาร์ รอง ผบก.ตม.5/หัวหน้าจเรตำรวจ บก.ตม.5 และคณะผู้ตรวจราชการของ บก.ตม.5 ได้เดินทางมาตรวจราชการตามแผนการตรวจราชการ ตร. ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ตม.จว.พะเยา อีกทั้งได้มอบนโยบาย ให้คำแนะนำในการปฏิบัติงานและกำชับการปฏิบัติหน้าที่ โดยมี พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา นำข้าราชการตำรวจในสังกัดให้การต้อนรับ  

Read more

ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมกิจกรร จิตอาสา “ร่วมมือ ร่วมใจ ลดอุบัติภัยทางท้องถนน” เนื่องในเทศกาลส่…

23-01-2563 Hits:706 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.62 เวลา 09.00 น. พ.ต.ท.นพรัช ยังดำรง สว.ตม.จว.พะเยา มอบหมายให้ ร.ต.อ.ธนกฤษ ต้อนรับ รอง สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด บูรณาการร่วมกับ ภ.จว.พะเยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา “ร่วมมือ ร่วมใจ ลดอุบัติภัยทางท้องถนน” เนื่องในเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ ประจำปี 2563 บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ ณ บริเวณถนนพหลโยธิน ต.แม่ปืม อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา  

Read more

ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี พ.ศ.25…

19-10-2562 Hits:1707 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 17 ต.ค.62 เวลา 13.30 น. พ.ต.ต.กฤษณ์ สมณาศักดิ์ สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด บูรณาการร่วมกับ ภ.จว.พะเยา ได้เข้าร่วมกิจกรรมโครงการจิตอาสา “เราทำความดี ด้วยหัวใจ” บำเพ็ญสาธารณประโยชน์ เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี พ.ศ.2562 ณ วัดป่ารัตนวราราม ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา จว.พะเยา  

Read more

ตม.จว.พะเยา จัดกิจกรรมเนื่องในวันตำรวจ ประจำปี พ.ศ.2562

19-10-2562 Hits:788 ข่าว.ประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 17 ต.ค.62 เวลา 07.00 น. พ.ต.ต.กฤษณ์ สมณาศักดิ์ สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ได้ร่วมกันประกอบพิธีถวายสังฆทาน เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี พ.ศ.2562 ณ วัดกำแพงหิน รวมถึงได้ร่วมกันเข้าแถวเคารพธงชาติ โดยได้มีการกล่าวบทปลงใจ กล่าวคำปฏิญาณตน และอุดมคติตำรวจ เนื่องในวันตำรวจ ประจำปี พ.ศ.2562 ณ บริเวณอาคารที่ทำการ ตม.จว.พะเยา  

Read more

การปรับปรุงหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณากรณีคนต่างด้าว ขออนุญาตอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการ…

01-10-2562 Hits:799 ประกาศ Super User

การปรับปรุงหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณากรณีคนต่างด้าว ขออนุญาตอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว คำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ ๕๔๘ / ๒๕๖๒ เรื่องการปรับปรุงหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณากรณีคนต่างด้าว ขออนุญาตอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว ตามที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ ๓๒๗/๒๕๕๗ เรื่อง หลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณากรณีคนต่างด้าวขออนุญาตอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ ๓๐ มิถุนายน พ.ศ.๒๕๕๗ แก้ไขเพิ่มเติมโดยคำสั่งสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ที่ ๓๕/๒๕๖๒ เรื่อง ปรับปรุงหลักเกณฑ์ และเงื่อนไขในการพิจารณากรณีคนต่างด้าวขอยู่ในราชอาณาจักรเป็นการชั่วคราว ลงวันที่ ๑๘ มกราคม พ.ศ.๒๕๖๒ นั้น    อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การปรับปรุงหลักเกณฑ์และเงื่อนไขในการพิจารณา

Read more

Biometrics Thailand Immigration Multi Languages 2019

31-08-2562 Hits:744 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

Biometrics Thailand Immigration Multi Languages 2019  

Read more

Mobile Application สำนักงานตรวจคนเข้าเมือง

23-07-2562 Hits:1171 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ด้วย สตม.ได้พัฒนา Mobile Application เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับประชาชน ชาวต่างชาติ และผู้ประกอบการ ให้สามารถใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น สามารถโหลด Application พร้อมคู่มือได้จาก App Store หรือ Google Play Store

Read more

วันวิสาขบูชา 2562

16-05-2562 Hits:3294 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันวิสาขบูชา วันสำคัญทางพระพุทธศาสนา และเป็นวันหยุดราชการของไทย ซึ่งประวัติวันวิสาขบูชา เป็นวันที่พระพุทธเจ้า ประสูติ ตรัสรู้ และปรินิพพาน มาบรรจบกัน ในวันนี้พุทธศาสนิกชนจะไปทำบุญ ตักบาตร เวียนเทียนที่วัด สำหรับ วันวิสาขบูชา 2562 ตรงกับวันเสาร์ที่ 18 พฤษภาคม เชื่อว่าทุกคนรู้จักชื่อวันสำคัญทางพระพุทธศาสนาอย่างวันวิสาขบูชากันดีอยู่แล้ว แต่จะมีสักกี่คนที่ทราบความเป็นมา และความสำคัญของวันวิสาขบูชา ถ้างั้นอย่ารอช้า...เราไปค้นหาความหมายของวันวิสาขบูชา และอ่านประวัติวันวิสาขบูชา พร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะ

Read more

เตือนภัย Romance Scam

20-03-2562 Hits:1150 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ด้วย สตม.ได้รับแจ้งขอความช่วยเหลือจากผู้เสียหาย จากการตกเป็นเหยื่อแก๊ง Romance Scam ซึ่งกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้ ใช้การสร้างสถานการณ์ให้ทุกอย่างเหมือนเป้นเรื่องจริง เพื่อขอความช่วยเหลือให้โอนเงินให้ โดยแนวโน้มของคนที่ตกเป็นเหยื่อแก๊งมิจฉาชีพเหล่านี้ มีแนวโน้มเพิ่มมากขึ้น ตม.จว.พะเยา ขอแจ้งประชาสัมพันธ์ประชาชนทั่วไป ระวังภัยแก๊ง Romance Scam ให้สามารถรู้เท่าทัน สังเกตด้วยตนเองได้ในเบื้องต้น ก่อนตกเป็นเหยื่อกลุ่มมิจฉาชีพเหล่านี้

Read more

ขอขอบคุณที่ร่วมเป็นหนึ่งเสียง ไม่ยอมรับ ไม่นิ่งเฉย ไม่กระทำความรุนแรง ทุกรูปแบบ

04-02-2562 Hits:896 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

ขอขอบคุณที่ร่วมเป็นหนึ่งเสียง ไม่ยอมรับ ไม่นิ่งเฉย ไม่กระทำความรุนแรง ทุกรูปแบบ แบบลงชื่อเป็นหนึ่งเสียง ไม่ยอมรับ ไม่นิ่งเฉย ไม่กระทำความรุนแรง http://www.dwf.go.th/content/view/5111/3 http://plan.dwf.go.th/public/campaign.do

Read more

ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา จัดสัมมนาเตรียมความพร้อมการยกระดับจุดผ่านแดนถาวร

09-10-2561 Hits:6432 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

เมื่อวันที่ 25 ก.ย. 61 นายวุฒิชัย เสาวโกมุท รองผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิดการฝึกอบรมโครงการอบรมสร้างความรู้ความเข้าใจในการเดินทางเข้า – ออกราชอาณาจักรเพื่อเตรียมความพร้อมรองรับการยกระดับจุดผ่อนปรนการค้าบ้านฮวกเป็นจุดผ่านแดนถาวรณ ห้องประชุมพุดตาน โรงแรมพะเยาเกทเวย์จ.พะเยา ซึ่งตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพะเยา ภายใต้การควบคุมกำกับดูแลของ พล.ต.ต.บัณฑิต ตุงคะเศรณี ผบก.ตม.๕, พ.ต.อ.รณกร ฤทธิรงค์ รอง ผบก.ตม. 5, พ.ต.อ.หญิง นวรัตน์ นุตสติ ผกก.ฝอ.บก.ตม.๕ และ พ.ต.ท.หญิง รติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา ได้จัดขึ้นโดยเชิญหน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับการปฏิบัติหน้าที่ ณ จุดผ่านแดนถาวร อาทิ ตรวจคนเข้าเมือง ศุลกากร ด่านตรวจพืช ด่านตรวจสัตว์ ด่านอาหารและยา มาให้ความรู้เกี่ยวกับกฎหมาย...

Read more

Download เอกสาร การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ. 2561

26-09-2561 Hits:5235 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

       ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่อง การเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี พ.ศ.2561 โดยคนต่างด้าวที่มีคุณสมบัติครบถ้วน สามารถยื่นคำขอได้ ตั้งแต่วันที่ 19 ก.ย.2561 จนถึงวันที่ 28 ธ.ค.2561 ในวันและเวลาราชการ ณ ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดเชียงใหม่ รายละเอียดสามารถดาวน์โหลดได้ที่นี่ 1.1 ประกาศ สตม. 1.3.2 ราชกิจจา-เปิด61 1.4.1 หลักเกณฑ์ในกำหนดมีครุฑ 1.4.2 Notification of Immigration Commission มีครุฑ 1.4.3 กฎกระทรวงฉบับที่ 27 (พ.ศ.2546) 2.1 คำแนะนำ(ไทย) 2.2 คำแนะนำอังกฤษ 2.3 แบบตม.9 2.5 ข้อมูลบุคคล 2.6 ใบรับรองแพทย์ 2.7 ตัวอย่างหนังสือขอตรวจสอบประวัติการทำงาน 2.8 ตัวอย่างหนังสือรับรองเงินเดือน 61 2.9...

Read more

ตม.จว.พะเยา ร่วมพิธีเวียนเทียนทางน้ำกลางกว๊านพะเยา หนึ่งเดียวในโลก ครั้งที่ 33

08-06-2561 Hits:5637 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (29 พ.ค. 61) เวลา 18.00 น. พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร มอบหมายให้ข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมพิธีเวียนเทียนทางน้ำ กลางกว๊านพะเยา หนึ่งเดียวในโลก ครั้งที่ 33 ณ ท่าเรือวัดติโลการาม เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 เพื่อเป็นการทำนุบำรุงศาสนาให้คงอยู่กับวิถีชีวิตประชาชนชาวไทยสืบไป  

Read more

ตม.จว.พะเยา ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน 99 รูป

08-06-2561 Hits:5308 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (29 พ.ค. 61) เวลา 06.00 น. พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัดร่วมพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระสงฆ์ จำนวน ๙๙ รูป เนื่องในวันวิสาขบูชา ประจำปี 2561 ณ บริเวณท่าเรือวัดติโลการาม ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา  

Read more

ตม.จว.พะเยาเข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกร…

08-06-2561 Hits:5760 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้( 28 พ.ค. 61) พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา มอบหมายให้ข้าราชการในสังกัด เข้าร่วมพิธีเจริญพระพุทธมนต์ถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร และสมเด็จพระนางเจ้า พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ณ วัดศรีโคมคำ ต.เวียง อ.เมือง จ.พะเยา

Read more

ตม.จว.พะเยา เข้าร่วมประชุมหารือการมอบพื้นที่และส่วนประกอบอาคารด่านชายแดนเพื่อรองรับการเปิด…

06-06-2561 Hits:6076 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันที่(6 มิ.ย. 61) พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด เข้าร่วมประชุมหารือการมอบพื้นที่และส่วนประกอบอาคารด่านชายแดนเพื่อรองรับการเปิดด่านถาวรบ้านฮวก อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา ณ ห้องประชุมอุทยานแห่งชาติภูซาง อำเภอภูซาง จังหวัดพะเยา  

Read more

ตม.จว.พะเยา ร่วมให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3

09-05-2561 Hits:4993 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (12 เม.ย. 61) เวลา 10.00น. พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจในสังกัด ตม.จว.พะเยา ร่วมให้การต้อนรับ พล.ท.วิจักขฐ์ สิริบรรสพ แม่ทัพภาคที่ 3 ในโอกาสเดินทางมาตรวจเยี่ยมบำรุงขวัญหน่วยงานที่ปฎิบัติหน้าที่ตามแนวชายแดน และตรวจภูมิประเทศบริเวณชายแดนไทย-สปป.ลาว ต.บ้านฮวก อ.ภูซาง จว.พะเยา โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผวจ.พะเยา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการที่เกี่ยวข้องร่วมการปฏิบัติ

Read more

ร่วมกิจกรรม " รวมพลังจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ พัฒนาเมืองพะเยาให้น่าอยู่

09-05-2561 Hits:6669 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

วันนี้ (10 เม.ย. 61) เวลา 09.30น. พ.ต.ท.หญิงรติรส อัจฉริยะเสถียร สว.ตม.จว.พะเยา พร้อมข้าราชการตำรวจในสังกัด ร่วมกิจกรรม " รวมพลังจิตอาสา เราทำความดี ด้วยหัวใจ พัฒนาเมืองพะเยาให้น่าอยู่ คูคลองสะอาด ต้อนรับปีใหม่ไทย " ณ ลานข่วงวัฒนธรรม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยมี นายประจญ ปรัชญ์สกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เป็นประธาน นำคณะเจ้าหน้าที่ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หน่วยงานท้องถิ่น หน่วยงานรัฐวิสาหกิจและประชาชนจิตอาสา ร่วมกันทำความสะอาด พัฒนาเมืองพะเยาให้น่าอยู่

Read more

การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

18-02-2561 Hits:6256 ข่าวประชาสัมพันธ์ Super User

    ด้วยปรากฏว่ามีคนต่างด้าวบางจำพวกซึ่งได้รับอนุญาตให้เดินทางเข้ามาอยู่ในราชอาณาจักร เป็นการชั่วคราว และอยู่เกินกำหนดระยะเวลาที่ได้รับอนุญาต ซึ่งส่งผลกระทบต่อความสงบเรียบร้อย และความปลอดภัยของประชาชน รวมทั้งความมั่นคงแห่งราชอาณาจักร     นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทยเห็นว่าเพื่อประโยชน์แก่ประเทศและเพื่อ ความสงบเรียบร้อย อาศัยอำนาจตามความในมาตรา ๑๖ แห่งพระราชบัญญัติคนเข้าเมือง พ.ศ. ๒๕๒๒ จึงมีคำสั่งไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักรตามเงื่อนไขและระยะเวลา ดังต่อไปนี้  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> การไม่อนุญาตให้คนต่างด้าวบางจำพวกเข้ามาในราชอาณาจักร

Read more

เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560

28-12-2560 Hits:5287 ประกาศ Super User

ประกาศสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เรื่องการเปิดรับคำขอเพื่อมีถิ่นที่อยู่ในราชอาณาจักร ประจำปี 2560  อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม --> download : เอกสารการยื่นคำขอมีถิ่น

Read more

ข่าวสาร

ความแตกต่างระหว่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ ฉบับ พ.ศ.2547 และฉบับใหม่

สามารถติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.ต.อนุชา รมยนันท์ รอง ผบช.สกพ.รรท.ผบช.สง.ก.ตร. เรื่อง สิ่งใหม่ในร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ (ฉบับใหม่) ในส่วนของคณะกรรมการต่างๆ ได้ในรายการ "ตำรวจสัมพันธ์" ย้อนหลังได้ที่

- Facebook https://www.facebook.com/PoliceRadio

- Youtube https://youtu.be/Dc65MsPHAk8

รับฟังและติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ปิยะ อุทาโย รอง ผบ.ตร.เรื่อง สาระสำคัญของ ร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ (ฉบับใหม่)

รับฟังและติดตามรับชมการสัมภาษณ์ พล.ต.อ.ปิยะ อุทาโย รอง ผบ.ตร.เรื่อง สาระสำคัญของ ร่าง พ.ร.บ.ตำรวจแห่งชาติ (ฉบับใหม่) ได้ในรายการ "ตำรวจสัมพันธ์" ย้อนหลังได้ที่

Facebook https://www.facebook.com/PoliceRadio

Youtube https://www.youtube.com/watch?v=Ha9Gm7qAm2k

พระราชดำรัส ในการเสด็จออกมหาสมาคม ในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

พระราชดำรัส ในการเสด็จออกมหาสมาคม ในพระราชพิธีเฉลิมพระชนมพรรษา ณ พระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย วันพฤหัสบดี ที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

บทเพลง "ในหลวงรัชกาลที่สิบ"

บทเพลง "ในหลวงรัชกาลที่สิบ"

ประพันธ์คำร้องและทำนอง พันโท ธัญวพิสิทธิ์ จิรากฤติภาสกุล

เรียบเรียงเสียงประสาน พันโท ธัญวพิสิทธิ์ จิรากฤติภาสกุล

ขับร้อง นาย กาสกรณ์ รุ่งเรืองเดชาภัทร์ (นักร้องชนะเลิศฝ่ายชาย โครงการ "ศาลาเฉลิมกรุง สืปสานตำนานเพลง" ปี ๒๔๔๙)

ขับร้องประสานเสียง นาย วิรัข อยู่ถาวร นางสาว พิมพ์พริมา วงษ์พรหม

 

คุยเรื่อง “ปันรักษ์” คาเฟ่กลางเมือง ปั้นแบรนด์ครอบครัวตำรวจ กับ "คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์" นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ

คุยเรื่อง “ปันรักษ์” คาเฟ่กลางเมือง ปั้นแบรนด์ครอบครัวตำรวจ กับ "คุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์" นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ "ร้านปันรักษ์คาเฟ่" ตั้งอยู่ในบริเวณ กองบัญชาการตำรวจตระเวนชายแดน ย่านอารีย์ - สะพานควาย ถนนพหลโยธิน กทม. เปิดให้บริการกาแฟ เครื่องดื่ม ขนมแสนอร่อย และของฝากฝีมือครอบครัวตำรวจ ทุกวันจันทร์ - ศุกร์ ตามเวลาราชการ หยุดเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ปันรักษ์ … ไม่ใช่แค่ร้านกาแฟ

แต่คือร้าน ... ที่ให้โอกาส

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการแบ่งปันนี้

พบกับ “กาแฟหอมกรุ่น” ที่เต็มไปด้วยเรื่องราวแห่งรอยยิ้ม จากเมล็ดกาแฟอาราบิก้า ส่งตรงจากดอยสามหมื่น รร.ตำรวจตระเวนชายแดน เบญจมะ 1 จว.เชียงใหม่ และพบกับทุกผลิตภัณฑ์คุณภาพ จากครอบครัวตำรวจ ที่เต็มไปด้วยความภูมิใจ

ณ ปันรักษ์ คาเฟ่ Punrak Cafe (ตั้งอยู่ภายใน บช.ตชด.) Grand Opening : 25 เมษายน 2565 หนึ่งในโครงการพัฒนาคุณภาพชีวิตครอบครัวตำรวจ จาก “สมาคมแม่บ้านตำรวจ” โดยคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ

 

จากเมล็ดกาแฟบนดอย จนกลายมาเป็นกาแฟหอมกรุ่นในมือคุณ สมาคมแม่บ้านตำรวจ โดยคุณรัตนาภรณ์ สีวลีพันธ์ นายกสมาคมแม่บ้านตำรวจ ดีใจได้ที่นำกาแฟคุณภาพดีจากบ้านสามหมื่น จังหวัดเชียงใหม่ มาให้ทุกท่านได้ลิ้มลองรสชาติ ณ ร้านกาแฟ ปันรักษ์ คาเฟ่ สาขาแรก ณ บช.ตชด. พหลโยธิน เปิดให้บริการแล้ววันนี้